Nhà Xưởng của TTP

Nhà Xưởng của TTP

Nhà Xưởng của TTP

Nhà xưởng TTP

TÂN THIÊN PHÚC - TRUNG TÂM SỬA CHỮA BƠM CHÌM NƯỚC THẢI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Như các bạn đã biết, máy bơm chìm xử lý nước thải ra đời là một bước đột phá mới trong kỉ nguyên phát triển công nghiệp của thế giới. Sự xuất hiện của máy bơm trong các dự án  giúp cho các công tác xây dựng, sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt trở nên linh hoạt , nhanh chóng và phát triển hơn bao giờ hết.

Có thể nói, máy bơm  có vai trò vô cùng to lớn để bơm nước thải, cung cấp nước sản xuất, nước sinh hoạt ,bơm cho các công trình, bơm cho hệ thống xử lý nước….

Tuy nhiên, các máy bơm công nghiệp trải qua một thời gian dài hoạt động chắc chắn sẽ gặp phải sự cố hư hỏng, làm ảnh hưởng đến sự sản xuất liên tục của các doanh nghiệp.

Hình ảnh bơm đã được sửa chữa tại xưởng của TTP.

Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, đồng bằng hay miền núi nếu bạn cần TTP, chúng tôi chắc chắn sẽ có mặt. Với đội ngủ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ đánh giá các thiết bị và sửa chữa tại chổ, nếu cần thiết, thiết bị của bạn có thể đưa về xưởng của TTP để sửa chữa. TTP luôn cung cấp dịch vụ đón và giao nhận hàng đến nơi khách hàng cần một cách kịp thời sẽ giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí, tăng hiệu cao cho việc sử dụng. 

Hình ảnh sửa chữa bơm tại công trình tại miền núi KonTum

Khu vực thử bơm tại nhà xưởng TTP

Qua đó cho thấy TTP là đơn vị sửa chữa máy bơm chìm nước thải chuyên nghiệp nhất, tại sao bạn không  thử trải nghiệm một lần để cảm nhận nhận được dịch vụ của TTP.

Chúng tôi luôn tin rằng "tất cả khách hàng vẫn luôn ửng hộ và tin tưởng và đồng hành cùng TTP", bởi vì sự chuyên nghiệp trong công tác sửa chữa, chuyên nghiệp trong sự phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp dịch vụ… Tất cả những điều đó đã làm nên TTP mạnh mẽ như ngày hôm nay.