Chính Thức Khai Mạc ViệtWater 2016

Chính Thức Khai Mạc ViệtWater 2016

Chính Thức Khai Mạc ViệtWater 2016

Chính thức khai mạc Vietwater 2016
  
Lễ cắt băng Khai mạc Vietwater 2016
 

Tham dự Lễ khai mạc có bà Phan Thị Mỹ Linh - Thứ trưởng Thương trực Bộ Xây dựng, ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam, ông M Gandhi, Giám đốc điều hành UBM Asia khu vực Đông Nam Á là đơn vị tổ chức sự kiện này, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, các đơn vị hỗ trợ cùng đông đảo các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực cấp thoát nước của Việt Nam và 38 quốc gia trên thế giới.

Vietwater 2016 thu hút 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia trưng bày sản phẩm công nghệ của mình với các thương hiệu nổi tiếng như: Hydro-vacuum, Swing Việt Nam, Ebra, Nitsubishi Electronic, JFE, Willo,… cùng 13 gian hang của các tổ chức quốc tế như: Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore,…

Song song với hoạt động triển lãm là các hội nghị, hội thảo chuyên ngành: Hội nghị Các giải pháp phát triển cấp thoát nước bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu, ứng phó với suy thoái nguồn nước, hạn hán, xâm nhập mặn, Diễn đàn năng lượng Hướng đến phát triển năng lượng bền vững tại Việt Nam”,

Tại buổi khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh phát biểu: VIETWATER đang dần khẳng định đây là sự kiện lớn, uy tín, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành cấp thoát nước, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Bộ Xây dựng đánh giá cao việc tổ chức sự kiện này ở Việt Nam, thông quá đó đã góp phần thúc đẩy đổi mới và chuyển giao công nghệ; tăng cường mối quan hệ hợp tác và thu hút nguồn lực tài chính trong và ngoài nước cho phát triển cấp thoát nước và năng lượng tại Việt Nam. Triển lãm làm dịp để các nhà quản lý, nhà khoa học cũng như các tổ chức và doanh nghiệp có thể giao lưu trao đổi, cập nhật thông tin khoa học và chuyển giao công nghệ mới; tìm hiểu thị trường và ký kết các hợp đồng kinh tế trong hợp tác kinh doanh nhằm thúc đẩy ngành Nước và Năng lượng Việt Nam ngày càng phát triển.

Ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam đánh giá: Đây là một sự kiện lớn, quan trong của ngành Cấp thoát nước Việt Nam. Đó là cơ hội để ngành cấp thoát nước Việt Nam tiếp cận các công nghệ mới, tiên tiến của thế giới, nhất là trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang diễn biến ngày càng phức tạp. Đặc biệt Vietwater năm nay được tổ chức song song với RE & EE. Đây là 2 lĩnh vực hỗ trợ cho nhau rất hiệu quả trong việc phát triển bền vững ngành Cấp thoát nước Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ khai mạc

Bà Phan Thị Mỹ Linh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu khai mạc Triển lãm

 Ông Cao Lại Quang - Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam

Ông M Gandhi - Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam Á, Công ty UBM Asia

 

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Thứ trương Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ 

Các đơn vị hỗ trợ Vietwater 2016

 Thứ trưởng Bộ Xấy dựng Phan Thị Mỹ Linh cùng các đại biểu đi thăm các gian hàng tại Triển lãm

 

 

hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0915.438.515