Tân Thiên Phúc

Tân Thiên Phúc

Tân Thiên Phúc

Quốc lộ 51 bị ngập sâu gần cả mét

Ghi nhận tại đoạn qua phường Long Bình Tân - TP Biên Hòa, nước ngập qua dải phân cách. Có nơi ngập qua cả yên xe máy, người dân khổ sở dắt bộ dưới mưa...

Không chỉ xe máy chết máy mà xe tải cũng chết khi chạy qua đoạn ngập thuộc phường Long Bình Tân, nhiều lúc, người dân dắt xe máy dưới mưa ngậm ngùi chịu cảnh té ngã khi xe tải lớn chạy qua, khiến sóng nước đập mạnh vào người và xe. Một số xe tải lớn chạy không thấy được dải phân cách cố định cao gần một mét đang nằm dưới nước nên tông sập và chạy qua.

Khu vực vòng xoay cổng 11, đoạn giao nhau giữa đường Võ Nguyên Giáp và quốc lộ 51 cũng ngập nặng sau mưa, những người dân ở ven quốc lộ 51 đoạn qua phường Long Bình Tân cho biết mùa mưa năm nay nước ngập rất bất thường.

Chị Vũ Thiên Tâm Thơ - một người dân ở ven quốc lộ 51 - than thở: “Nếu như mọi năm, khi mưa vừa dứt cũng là lúc nước rút theo, nhưng năm nay thì mưa xong nước càng dồn về ngập cao hơn và rất lâu mới thoát được hết”. Chị Thơ cho biết thêm, kể từ lúc hầm chui đoạn ngã tư Vũng Tàu thi công thì xảy ra tình trạng này.

Ông Lê Văn Tâm - tổ trưởng khu phố 1, phường Long Bình Tân - phải mặc áo phao, đi khảo sát ngập tại địa bàn sau cơn mưa. Ông Tâm cho rằng do nước từ các khu công nghiệp dồn xuống quá nhanh mà cống rãnh, kênh rạch càng ngày càng bít lại nên ngập nặng.

Đến 21g tối cùng ngày, tức sau gần 2 tiếng đồng hồ, nước vẫn còn đang dâng cao tại quốc lộ 51 đoạn qua phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

Một số hình ảnh nước ngập tại quốc lộ 51, đoạn qua phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguồn: Báo tuổi trẻ

hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0915.438.515