Dịch vụ cho thuê bơm và bơm nước thuê

Dịch vụ cho thuê bơm và bơm nước thuê

Dịch vụ cho thuê bơm và bơm nước thuê

Dịch vụ cho thuê bơm và bơm nước thuê

 

Việc mua các thiết bị phụ trợ cho các dự án ngắn hạn có thể làm căng thẳng ngân sách cho công ty bạn, chưa kể đến các chi phí liên quan để bảo trì, phụ tùng và giám sát.

Dịch vụ cho thuê và bơm nước thuê của TTP sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt sản phẩm cho thuê như FLYGT, EBARA, ZENT, GRINDEX, đó là giải pháp xử lý nước hiệu quả bền bỉ, chống ăn mòn, hoạt động hiệu suất cao, vận hành êm ái dùng trong lĩnh vực bơm nước, bơm hầm mỏ, bơm thoát nước hố mòng công trình., hơn thế nữa nếu bạn cần chúng tôi giám sát bơm thuê 24/24 thì TTP sẽ cung cấp nhân sự làm việc và hướng dẫn vận hành tận tình của các kỹ sư có tay nghề cao.

Cho thuê bơm và bơm nước thuê sẽ giúp làm giảm thời gian và chi phí cho bạn, và bạn có cơ hội thử nghiệm các phương pháp và giải pháp mới mà không cần có nghĩa vụ phải mua.

Dưới đây là một số hình ảnh bơm nước cho thủy điện Sê san 3:

Hố móng hạ lưu trước khi bơm

Và sau khi bơm hết nước cho hố móng hạ lưu
 
Với tổng số lượng nước phải bơm đạt 1.500.000 m3, công ty TTP đã cung cấp cho thủy điện Sê san 3 những chiếc bơm lớn với lưu lượng 2.000 m3/h.
 
Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những thông số cần thiết về bơm và giải đáp mọi thắc mắc cho nhu cầu thuê bơm của khách hàng
 
Công Ty TNHH Tân Thiên Phúc