sửa chữa, bảo trì và lắp đặt bơm chìm, bơm nước thải, flygt

sửa chữa, bảo trì và lắp đặt bơm chìm, bơm nước thải, flygt

sửa chữa, bảo trì và lắp đặt bơm chìm, bơm nước thải, flygt

Ý nghĩa việc sửa chữa và lắp đặt

Mạng lưới toàn cầu

   Một trong những yếu tố tạo lên thành công của Xylem Water Solutions chính là dịch vụ sau bán hàng. Với những mạng lưới đại lý và trung tâm chăm sóc khách hàng trên toàn cầu. Xylem Water Solutions có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng.

   Từ việc cung cấp bơm theo các thông số kỹ thuật yêu cầu, đến các khuyến cáo trong sử dụng và quy trình bảo trì, bảo dưỡng bơm, chúng tôi đêu đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Phụ tùng thay thế có sẵn trong vòng 10-15 năm

   Xylem Water Solutions luôn luôn xây dựng cho sản phẩm của mình trong tình trạng làm việc từ khi đưa vào sử dụng đến khi loại bỏ. Và Xylem Water Solutions đảm bảo sự có sẵn phụ tùng thay thế trong vòng 10-15 năm kể từ khi sản phẩm đó bị ngừng sản xuất. Chỉ bằng cách đó, Xylem Water Solutions mới có thể giữ được sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

 

Hỗ trợ trên internet

  Là một phần trong qui trình chăm sóc sau bán hàng, trang web hỗ trợ sẽ cung cấp chi tiết thông tin về thông số kỹ thuật, bằng dữ liệu và bản vẽ sản phẩm. Mọi dữ liệu đều có thể được tải về một cách dễ dàng.

 Mọi thông tin chi tiết, mời truy cập địa chỉ: http://www.flygt.com

 

Ý nghĩa của việc sửa chữa:  

Tất cả thiết bị chắc chắn đòi hỏi phải bảo trì hay sữa chữa. Cho dù đối phó với một sự cố bất ngờ hoặc thay thế toàn bộ phận tại một khoảng thời gian bảo trì theo lịch trình. TTP sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị Flygt từ sửa chữa nhỏ đến đại tu toàn bộ cho bơm, tùy vào bản chất của việc sửa chữa và kích thước của thiết bị của bạn.

Với đội ngủ kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ đánh giá các thiết bị và sửa chữa tại chổ, nếu cần thiết, thiết bị của bạn có thể đưa về xưởng của TTP để sửa chữa. TTP luôn cung cấp dịch vụ đón và giao nhận hàng đến nơi khách hàng cần một cách kịp thời sẽ giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và chi phí, tăng hiệu cao cho việc sử dụng.

 

Một số hình ảnh sửa chữa bơm.

Để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất xin quý khách hàng liên hệ:

Trung tâm Ủy quyền bảo trì & Dịch vụ sản phẩm của Tân Thiên Phúc:
Số 765 Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Tp. HCM 
ĐT: +84 8 3512 0545/3897 7176 - Fax: +84 8 3512 0537 
Website: www.ttpgroup.com.vn
Email: service@ttpgroup.com.vn

Công Ty TNHH Tân Thiên Phúc