Xylem Flygt

Xylem Flygt

Xylem Flygt

VỀ XYLEM FLYGT
  
XYLEM WATER SOLUTIONS FLYGT TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC BƠM VÀ MÁY KHUẤY
 
 
    Mọi việc bắt đầu từ một thế kỷ trước, lúc này Xylem Water Solutions Flygt mới chỉ là một xưởng đúc. Chúng tôi đã sản xuất bơm chìm từ nằm 1948. Khi đó chúng tôi đã giới thiệu trên thế giới chiếc bơm chìm đầu tiên được thiết kế để bơm nước bẩn. Trải qua nhiều năm, tên tuổi của chúng tôi luôn đi cùng với nghĩa hiệu quả, linh hoạt và chất lượng cao nhất.
 
    Ngày nay, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy bơm và máy khuấy chìm. Chúng tôi sở hữu 36 công ty bán hàng và có đại diện hơn 150 Quốc gia trên thế giới. Hiện tại, ngoài những sản phẩm máy bơm và máy khuấy chìm, chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng dãy sản phẩm như các loại bơm trục đứng, trục ngang lắp đặt khô, bơm đa tầng cánh, bơm áp lực, bơm giếng, bơm chìm nước thải v.v... được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xử lý nước thải, thoát nước mỏ, tưới tiêu trong thuỷ lợi, ngành công nghiệp giấy, thực phẩm, cấp nước, v.v...
 
 

> Phát triển mũi nhọn

 
    Xylem Water Solutions Flygt đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất. Những đầu tư đáng kể vào việc xác định động lực chất lỏng cho thiết bị chìm cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng tính toán chính xác cao hơn và các ứng dụng bơm và máy khuấy chìm. Qua nhiều năm, chúng tôi luôn là người tiên phong trong sự nghiệp phát triển. Những thiết kế sáng chế và cải tiến kỹ thuật đã khiến chúng tôi luôn là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị bơm và khuấy chìm cũng như thiết bị xử lý chất lỏng.
 
 
> Một trăm năm kinh nghiệp phục vụ khách hàng
 
    Qua nhiều năm chúng tôi đã sử dụng hiểu biết và kinh nghiệm để phát triển mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang ở bất cứ đâu thì điều chắc chắn sẽ có một trung tâm dịch vụ của Xylem Water Solutions ở gần kề.
 
    Chúng tôi tạo dựng được sự có mặt trên toàn cầu cho phép đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ở cấp địa phương. Việc đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả là một phần không thể thiếu trong dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần trong tất cả các lĩnh vực từ khâu lắp đặt.
 
 
> Thiết kế hệ thống
 
    Các kỹ sư của Xylem Water Solutions đã tích lũy cả một kho tàng kiến thức trong lĩnh vực thi công các sản phẩm xử lý chất lỏng tinh vi. Họ thường xuyên được các kỹ sư, các nhà hoạch định và tư vấn của các công ty công nghiệp và chuyên gia ngành nước kêu gọi giúp đỡ thiết kế giải pháp hiệu quả và có lợi nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
    Ngoài loạt sản phẩm rộng lớn, chúng tôi còn cho ra đời hàng loạt các chương trình phần mềm giúp khách hàng thiết kế và tính toán hệ thống. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp cho khách hàng sản phẩm mà còn cả các giải pháp hoàn thiện. Xylem Water Solutions cung cấp một sự linh hoạt tối đa và sản phẩm đảm bảo khả năng vận hành tối ưu.
 
 
Các bài khác
Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc Công Ty CP Công nghệ & Giải pháp Bơm Nước Tân Thiên Phúc